Phối hợp tổ chức chương trình “Hướng về Biên giới”

Sáng ngày 21 tháng 8 năm 2023. Công đoàn cơ sở Ban Nội Chính Tỉnh ủy phối hợp với Công ty TNHH May mặc Phụng Nguyên và Trường Tiểu học Tân Hộ Cơ 2 tổ chức chương trình “Hướng về biên giới” nhân dịp khai giảng năm học 2023 – 2024. Đến dự với chương trình có đồng chí Đinh Văn Dũng – Ủy viên BTV Tỉnh ủy/ Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy và đồng chí Phan Công Luận – Huyện ủy viên/ Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Tặng quà cho học sinh
Nhằm hỗ trợ cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn của Trường tiểu học Tân Hộ Cơ 2 được tiếp bước đến trường. Nhân dịp năm học mới Công ty TNHH May mặc Phụng Nguyên đã tặng 15 phần quà gồm: tập, viết, cặp và 200.000 đồng. Bên cạnh đó nhà tài trợ còn tặng 5 chiếc xe đạp cho các em học sinh để làm phương tiện đến trường. Tổng giá trị các phần quà hơn 10 triệu đồng.

Ảnh: Tặng xe đạp cho học sinh
Những phần quà tuy nhỏ nhưng đối với các em học sinh đó là động lực là tinh thần để giúp các em nỗ lực hơn nữa để học tốt hơn trong năm học sắp tới.
Trường Tiểu học Tân Hộ Cơ 2 xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả các nhà tài trợ đã đóng góp và ủng hộ cho học sinh của Trường trong việc tiếp sức học sinh đến trường trong năm học mới. Sự hỗ trợ của quý vị không chỉ là quà tặng vật chất mà còn là sự động viên tinh thần cho cả học sinh và giáo viên của trường để chuẩn bị cho năm học mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

Tác giả: Bảo Hòa                                 Nguồn: Trường tiểu học Tân Hộ Cơ 2