Hành trình đến với địa chỉ đỏ

Sáng ngày 17 tháng 12 năm 2022. Hội đồng đội Trường Tiểu học Tân Hộ Cơ 2 phối hợp với Xã đoàn Tân Hộ Cơ, Hội đồng đội Trường Tiểu học Dinh và Và Đồn Biên Phòng cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà tổ chức hoạt động Hành trình về địa chỉ đỏ cho các em học sinh và Đoàn viên thanh niên của Xã Tân Hộ Cơ với các nội dung như: tuyên truyền về cột mốc biên giới, tuyên truyền về lực lượng Bộ đội Biên phòng Đồng Tháp và Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà. Bên cạnh đó còn tổ chức cho các em thăm quan khu vực cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà và tổ chức các trò chơi dân gian.

Ảnh: Quang cảnh buổi tuyên truyền

Ảnh: Hoạt động

Qua hoạt động nhằm tạo điều kiện để các em học sinh và các bạn đoàn viên thanh niên được hiểu thêm về cột mốc biên giới và ý nghĩa lịch sử của lực lượng Bộ đội Biên phòng Đồng Tháp. Đồng thời tạo điều kiện để các em học sinh được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm. Hoạt động có hơn 50 đoàn viên thanh niên và học sinh của 2  trường tham gia./.

Tác giả: BH