Trung Thu Lan Toả Yêu Thương

        Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 không ngừng bùng phát trên phạm vi toàn cầu, nhằm đảm bảo cho mọi trẻ em được vui tết Trung thu, lãnh đạo trường Tiểu học Tân Hộ Cơ 2 đã chủ động phối hợp với ban phụ huynh của trường; vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn xã tổ chức cho các em học sinh trong trường được hưởng một cái tết trung thu hấp dẫn, bổ ích.
Ngoc Trung thu
                        Tập thể giáo viên và học sinh trường trước giờ bắt đầu đêm hội
Sân lễ trường Tiểu học Tân Hộ Cơ 2 đã nhộn nhịp hẳn lên từ 14h00 chiều ngày 01/10/2020 với nhiều hoạt động sôi nỗi: các em học sinh vừa cùng giáo viên quét dọn sân lễ, vừa chuẩn bị những chiếc lồng đèn tự làm treo lên dự thi, quý thầy cô thì sắp xếp quà, bánh chuẩn bị cho các em thiếu nhi vui đón tết.
phat đen
                                           Các em thiếu nhi nhận quà và bánh
Trường tiểu học Tân Hộ Cơ 2 là một đơn vị còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với sự ủng hộ hết sức quý báo của UBND xã Tân Hộ Cơ, Hơp tác xã Hoà Phát- ấp Đuôi Tôm cùng các mạnh thường quân. Trường đã nhận được 80 cái lồng đèn, 20 cái bánh trung thu và 13.000.000 đồng. Tất cả đã được mua bánh, lồng đèn cho các em vui chơi ngày hội.
Các hoạt động trên góp phần gìn giữ nét đẹp truyền thống về cái tết Trung thu của dân tộc Việt Nam, đồng thời hứa hẹn đem lại một ngày hội ấm áp, ý nghĩa, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc cho các em thiếu nhi, nhất là sau thời gian giãn cách xã hội vì dịch bệnh Covid-19.

                                                                                                                                                                HTS